Tin khuyến mãi : Jetstar bán vé giá rẻ bay ngay tháng 9

Hôm nay thứ Sáu hãng mở bán vé  chặng Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột với mức giá 180.000 đồng một chiều. Ngoài ra các chặng khác cũng có giá khuyến mãi tiết kiệm.

Các bạn cũng đừng quên VietJetAir đang có khuyến mại hàng ngày nhé VietJetAir tung vé rẻ mỗi ngày giá chỉ từ 9.000 đồng

  • Thời gian bán: 12h 22-8 đến 23h59 24-8
  • Thời gian bay và chặng bay: chi tiết bên dưới

Jetstar 22082014 banner Tin khuyến mãi : Jetstar bán vé giá rẻ bay ngay tháng 9

Chi tiết giá vé 1 chiều (chưa có thuế phí) và thời gian bay cụ thể như sau:

Jetstar T6 180k Tin khuyến mãi : Jetstar bán vé giá rẻ bay ngay tháng 9

Các mức giá vé tuy không phải siêu rẻ nhưng đổi lại bạn được bay ngay trong tháng 9 tới đây. Cái gì cũng có giá của nó nha, siu siu rẻ thì mời bà con phải đợi vài tháng đến nửa năm mới được bay, còn bay ngay thì giá cao hơn. Ai nhu cầu đi trong tháng 9 thì mới “xúc” vé chiều nay!

Công thức tính , bao gồm cả thuế như sau:

Giá  1 chiều nội địa đã bao gồm thuế, phí = Giá vé + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 40k phí quản trị hệ thống + phí thanh toán (40, 80k tuỳ hình thức thanh toán)

Do vậy, giá vé đã bao gồm thuế (chưa có phí thanh toán) của các mức giá lần lượt là: Vé 180k có giá 298k; Các loại giá khác mọi người tính giùm tui nhé.

Từ hôm nay, Hiếu sẽ đưa thêm công thức tự động tính giá vé vào đây, bà con cần cứ gõ vào ô Giá vé là sẽ ra giá phải trả luôn nhé. Phí thanh toán chưa có. Nếu thanh toán tại phòng vé bạn sẽ bị tính thêm 80k/người/chiều còn các hình thức khác chỉ mất 40k/người/chiều thôi.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>