Đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Tổng quan hãng Malaysia Airlines

Malaysia Airlines (hay còn gọi là Malayan Airways) là hãng hàng không quốc gia Malaysia, có trụ sở chính được đặt tại Kuala Lumpur, chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa.

Năm 1937 hãng bắt đầu được biết đến với tên gọi Malayan Airways Limited. Năm 1947, hãng bắt đầu đi vào hoạt động với chiếc máy bay mang biểu tượng của một con hổ. Năm 1967, công ty đổi tên thành Malaysia-Singapore Airline Limited (MSA), là hãng hàng không quốc gia chung cho cả hai nước. Tuy nhiên, đến 1987, Malaysia Airlines bắt đầu hoạt động sau khi các hãng hàng không thay đổi tên của nó từ hệ thống hàng không Malaysia.

Hiện nay, Malaysia Airlines là hãng hàng không nắm giữ một kỷ lục dài của dịch vụ và tốt nhất xuất sắc thực hành, đã nhận được hơn 100 giải thưởng trong 10 năm qua. Đây là một trong những hãng hàng không uy tín được Skytrax đánh giá 5 sao và World Travel Awards trao giải thưởng hãng hàng không hàng đều thế giới đến Châu Á năm 2010.

Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines chính thức trở thành hãng đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng loại máy bay thế hệ mới Boeing 737-800 với cabin thiết kế kiểu mới mang tên Boeing Sky Interior. Tính đến tháng 4/2012, Malaysia Airlines chính thức sở hữu 115 máy bay đa kích thước bao gồm Airbus A330-200/300, Airbus A380-800, Boeing 737-400/800, Boeing 747-400, và Boeing 777-200ER.

malaysia plane tok801 41561595 Đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

malaysia airlines Đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ Malaysia%20Airlines%201 Đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Hạng vé và quy định hành lý hãng Malaysia Airlines

Malaysia Airlines có các hạng vé là First Class, Business Class, Economy Class, Trẻ sơ sinh. Theo từng hạng vé có quy định hành ký tương đương là: First Class (trọng lượng 50 kg, kích thước tối đa 158 cm); Business Class (trọng lượng 40 kg, kích thước tối đa 158 cm); Economy Class (trọng lượng 30 kg, kích thước tối đa 158 cm). Riêng đối với hạng vé trẻ sơ sinh: Một túi có kích thước tối đa 115 cm (45 inch) có thể được xem là hành lý xách tay, xe nôi, xe đẩy… Trọng lượng của các hành lý cho phép không được vượt quá 10 kg.

Quy định trên áp dụng cho tất cả hạng vé, cũng như hành lý từ các chuyến bay Malaysia Airlines có nối chuyến. Với những hành lý vượt quá trọng lượng nêu trên như nhạc cụ, dụng cụ thể thao, máy quay phim… bạn nên gửi thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa MASkargo của hãng.

Mạng đường bay, bảng của hãng Malaysia Airlines

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia Malaysia, có trụ sở chính được đặt tại Kuala Lumpur. Trung tâm trung chuyển chính của Malaysia Airlines là sân bay quốc tế Kuala Lumpur, ngoài ra còn có thêm hai trung tâm trung chuyển quan trọng khác là sân bay quốc tế Kota Kinabalu và Kuching. Đây cũng là một trong số ít hãng có đường bay toả đến khắp cả sáu châu lục.

Hãng hàng không Malaysia Airlines là một trong những hàng hàng không của châu Á đã sớm trở lại thị trường Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ trước. Hiện nay mỗi tuần ngoài các chuyến bay đến Hà Nội, hãng còn hai mươi chuyến bay nối Kuala Lumpur với TP HCM. Ngoài ra, Malaysia Airlines từ Việt Nam còn đến các thành phố lớn như: Singapore, Jakarta, Hong Kong, Penang, Langkawi, Kuching, Miri, Bali, Melbourne, Paris, Colombo, London, Sydney, Tokyo, Seoul, Amsterdam, Labuan, Bắc Kinh, Thượng Hải, Cairo, Perth, Delhi, Mumbai, Doha, Abu Dhabi, Amman, Jeddah, Auckland, Osaka, Frankfurt, Malé, Istanbul và Muscat.

Malaysia%20Airlines3 Đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ

Giá vé máy bay các chuyến xuất phát từ hai điểm Hà Nội, TP HCM – Kuala Lumpur (điểm trung chuyển) – điểm dừng (như Frankfurt, Melbourne, Adelaide, Perth…) dao động trong khoảng từ 460 USD – 1.152 USD. Cụ thể:

+ Hà Nội – Kuala Lumpur – Amsterdam – Copenhagen: Giá vé từ 843 USD.

+ Hà Nội – Kuala Lumpur – Sydney: Giá vé từ 452 USD.

+ TP. HCM – Kuala Lumpur – Melbourne: Giá vé từ 570 USD.

+ TP. HCM – Kuala Lumpur – Amsterdam – Copenhagen: Giá vé từ 751 USD.

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu .

– Liên hệ sớm để có cơ hội sở hữu .

– Khách hàng sẽ được phục vụ các bữa ăn trong hành trình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>