Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ

Tổng quan hãng China Southern Airlines

China Southern Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở chính tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. China Southern Airlines được thành lập vào năm ngày 1/7/1988, sau quyết định của chính phủ để phân chia các bộ phận hoạt động của Cục Quản Lý Hàng Không Dân Dụng (CAAC) vào các hãng hàng không riêng biệt. Hãng được chính thức đưa vào hoạt động đầu năm 1989.

China Southern Airlines sở hữu 460 chiếc máy bay đa dạng về kích thước và trở thành hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay Châu Á. Năm 2011, hãng vận chuyển hơn 80 triệu hành khách, nhờ đó xếp hạng nhất tại Châu Á và thứ ba trên thế giới, dẫn đầu trong các hãng hàng không tại Trung Quốc 33 năm liên tiếp.
Quy định hành lý của hãng China Southern Airlines

China Southern Airlines có quy định đối với các tuyến bay trong nước, hành khách được phép mang tối đa 3 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 50kg.

Đối với các tuyến bay quốc tế, hành khách được quyền mang tối đa 3 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg.

Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Đối với mỗi khách là trẻ sơ sinh có vé quốc tế hành lý được phép là 1 kiện, tối đa 10kg (22 pounds), tổng kích thước ba chiều là 115cm (45 inches), cộng với một ghế đẩy hoặc xe đẩy.

ve may bay china southern airlines Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ

China%20Southern%20Airlines Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ ve may bay China%20Southern%20Airlines Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ

Mạng đường bay, bảng giá China Southern Airlines

Trung tâm hoạt động chính của hãng tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh, với các thành phố trọng điểm khác tại sân bay quốc tế Đào Tiên Thẩm Dương, sân bay quốc tế Urumqi Diwopu, sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán, sân bay quốc tế Tân Trịnh Trịnh Châu và sân bay quốc tế Chu Thủy Tử Đại Liên.

China Southern Airlines là hãng hàng không hoạt động trên các tuyến nội địa và quốc tế. Hãng đã hoạt động và phát triển đến hơn 169 điểm đến tại 29 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vé máy bay quốc tế của hãng kết nối đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

China Southern Airlines cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Trung Quốc như vé máy bay đi Quảng Châu, Nam Kinh, Vô Tích, Côn Minh, Thượng Hải, Bắc Kinh, Tây An, vé máy bay đi Thành Đô, Hàng Châu, Thẩm Quyến, Thẩm Dương, Thường Xuân, Tam Á, Quý Dương, Trùng Khánh, Nam Ninh, Quế Lâm, Phúc Châu, Thanh Đảo, Nam Xương, Đài Nguyên, Ninh Ba, Lệ Giang, Thiên Tân …; đồng thời trung chuyển đến các quốc gia trên thế giới như vé máy bay đi Thái Lan, vé mát bay đi Pháp, vé máy bay đi Mỹ; và khai thác chặng bay quốc tế tới các thành phố trên khắp thế giới như vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Tokyo…

h%C3%A3ng%20h%C3%A0ng%20kh%C3%B4ng%20China%20Southern%20Airlines Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ

Giá vé một số chặng bay phổ biến xuất phát từ Việt Nam:

Chặng Hà Nội đi Bắc Kinh: Giá vé dao động từ 198 – 245 USD (tương đương 4.203.,540 VND – 5.201.350 VNĐ). Chặng Hà Nội đi Quảng Châu: Giá vé dao động từ 135 – 184 USD (tương đương 2.866.050 VND – 3.906.320 VNĐ).

Chặng TP HCM đi Thượng Hải: Giá vé khoảng 234 USD (tương đương 4.967.820 VNĐ). Chặng TP HCM đi 249 – 649 USD (tương đương 5.286.270 VNĐ – 13.778.270 VND)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>